จำนวนผู้เข้าชม

การให้บริการทำกุญแจฝังชิพลูกค้าต้องแสดงความเป็นเจ้าของรถ โดยการเตรียมสำเนาทะเบียนรถและบัตรประชาชนก่อน...
ถาม : ทำไมลูกค้าจึงเลือกทำกุญแจกับ iMakeKey และมีการรับประกันอย่างไร
ตอบ :

1. เรามีความซื่อสัตย์ เราจะแจ้งให้ทราบเพื่อเป็นทางเลือกกับลูกค้า ทั้้งกรอบแท้จากศูนย์บริการ หรือ กุญแจพับนำเข้าจากต่างประเทศ

2. มีกรอบให้เลือกหลายหลาย ใช้เครื่องตัดทันสมัย คุณภาพงานตัด เนียนเรียบ ไม่สะดุด

3. ราคาไม่แพง รับประประกัน 1 ปี

4. ราคาที่ทางศูนย์บริการรถยนต์ยี่ห้อต่างๆ จะแจ้งราคาเฉพาะราคาดอกไม่รวมค่าใส่ข้อมูล และ ต้องใช้เวลานาน เช่นต้องสั่งดอกกุญแจล่วงหน้า 3-60 วัน เมื่อได้รับดอกกุญแจจึงนำมาตัดเขี้ยว (เสียค่าตัดเขี้ยวอีกหลาย 400-1,500บาท) วันถัดไปต้องนำดอกกุญแจพร้อมรถทำการนัดหมายเอารถพร้อมกุญแจไปเข้ารหัสซึ่งเสียเวลากว่าครึ่งวัน แต่ทำกับที่ศูนย์ iMakeKey ใช้เวลา 15-60นาที

ถาม : จะรู้ได้อย่างไรว่ากุญแจฝังชิพ
ตอบ :

วิธีเช็คเบื้องต้น  ว่ากุญแจฝังชิพหรือไม่

1.  โทรสอบถามโดยแจ้งยี่ห้อ , รุ่น , ปีรถ  ส่วนใหญ่  รถยุโรปเช่น  BENZ, BMW,VOLK , VOLVO , FORD  เริ่มเป็นกุญแจฝังชิพตั้งแต่ปีค.ศ.1996  ส่วนรถญี่ปุ่นเริ่มมีกุญแจฝังชิพตั้งแต่ปี ค.ศ.2000  เป็นต้นไป

2.  ดูที่หน้าปัดรถว่าเวลาสตาร์ทรถ  มีไฟขึ้นเป็นรูปรถ ไฟ SECURITY กระพริบ  หรือ  ขึ้นเป็นรูปดอกกุญแจหรือไม่3.  ตรวจสอบได้ด้วยเครื่องตรวจชิพ JMA EVO  ที่บริษัท

ถาม : ลูกค้าไม่สะดวกเอากุญแจมาทำที่ศูนย์ iMakeKey และราคาค่าทำนอกสถานที่ประมาณเท่าไร
ตอบ :

-  แนะนำให้ลูกค้ามาทำที่ศูนย์ iMakeKey จะสะดวกและประหยัดที่สุด โดยโทรมาแจ้งนัดเวลาล่วงหน้ากับทางบริษัท 1-3 ชั่วโมง
-  ทางศูนย์ iMakeKey มีบริการทำดอกกุญแจนอกสถานที่ ในเขตกรุงเทพฯ และ ปริมณฑล โดยคิดค่าบริการเพิ่มจากราคาช่างประมาณ 600-1,200 บาท ขึ้นอยู่กับระยะทาง (เฉพาะเขตกรุงเทพ ปริมณฑล)
-  ต่างจังหวัดเรามีการบริการเปลี่ยนกรอบกุญแจพับ โดยท่านสามารถส่งกุญแจทางไปรษณีย์ เมื่อได้รับทางศูนย์บริการจะดำเนินการเปลี่ยนให้ท่านและส่งกลับทางไปรษณีย์พร้อม SMS ให้ท่านทราบ EMS Tracking number ทาง SMS, Line, Email ภายในวันถัดไป

กรณีดอกกุญแจรถหายหมดไม่สามารถขับมาได้ เราพร้อมให้บริการแล้วทั่วประเทศ ติดต่อสอบถามราคา

ถาม : หากเป็นกรณีดอกกุญแจฝังชิพลูกค้าหายหมดทุกดอก ต้องทำอย่างไร ราคาค่าทำดอกนอกสถานที่ประมาณเท่าไร
ตอบ :

กรณีดอกกุญแจลูกค้าหายหมด ราคารีเซต กล่อง ECU/ECM เพื่อทำรหัสใหม่  ราคาประมาณ  1,200-4,000 บาท สำหรับรถญี่ปุ่นและ BMW เมื่อได้กุญแจดอกแรกแล้ว ถ้าลูกค้าต้องการเพิ่มดอกกุญแจก็บวกราคาขึ้นตามราคาดอกที่ระบุ
(ใช้เวลาประมาณ 30นาทีถึง 2 ชั่วโมง)

ส่วนอัตราค่าบริการ นอกเขตกรุงเทพฯ  และ ปริมณฑล  กรุณาโทรสอบถามศูนย์บริการ iMakeKey 084-549 1455

ถาม : เปลี่ยนกรอบกุญแจ กุญแจพับ ไม่เอารถไปได้ไหม
ตอบ :

1. กรณีกรอบแตก กรอบชำรุด ต้องการเปลี่ยนกรอบเดิมหรือกรอบกุญแจพับ ถ้าลูกค้าไม่สะดอกนำรถมา สามารถขึ้น BTS ไม่ต้องนำรถมาก็ได้ ด้วยงานตัดคุณภาพ ลูกค้าสามารถไปกลับไปไขได้อย่างไม่มีปัญหา

ขอแนะนำ

1.1. สิ่งที่ควรนำมาด้วย

กรณีรถโตโยต้า กรณีเปลี่่ยนกรอบกุญแจพับ เพื่อประโยชน์ของท่าน แนะนำให้นำกุญแจสำรองมาด้วยเพื่อย้ายชิพจากดอกสำรอง ส่วนดอก  Master ให้เก็บไว้เป็นกุญแจสำรอง

1.2. สำหรับ CIVIC FD

กรอบกุญแจบางรุ่นที่ลูกค้าชอบและเลือกใช้ อาจมีระยะห่างระหว่างชิพกับคอกุญแจมากกว่ากรอบเดิม 0.5-1 cm กรณีนี้ควรนำรถมาด้วย เพื่อเพิ่มชิพฺอิมโมบิไลเซอร์

1.3 หากท่านต้องการเพิ่มรีโมท ทำกุญแจสำรองฝังชิพ ควรนำรถมาด้วย